1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng

Thảo luận trong 'Họp Chợ Rao Vặt Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi nguyennam, 10/11/18 lúc 14:04.

 1. nguyennam

  nguyennam New Member

  Tham gia ngày:
  Thứ bảy
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng


  quạt hút công nghiệp, máy lạnh công nghiệp, quạt phun sương công nghiệp, quạt hút công nghiệp là những sản phẩm làm mát không khí nhiều trên thị trường. Trong đấy, quạt công nghiệp quạt công nghiệp hà nội ra đời muộn nhưng đã khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm trên:

  Nhiệt độ ổn định: đem lại nhiệt độ ko khí trong xưởng duy trì từ 28±3 độ C, lạnh sâu mà gần như thường phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài. Mức nhiệt độ này đáp ứng tiêu chuẩn môi trường làm việc của Bộ Y tế quy định.

  thăng bằng độ ẩm ko khí ở mức 60-65 %: ở mức này, thân thể công nhân thoát mồ hôi tại mức thấp, các đồ vật máy móc phân phối, hàng hóa trong xưởng không bị ẩm thấp.

  tiết kiệm rộng rãi chi phí: ít chi phí 95% điện năng tiêu thụ và 85% giá tiền đầu cơ so mang máy lạnh công nghiệp.


  [​IMG]


  tại sao mọi người lại tậu sắm sản phẩm của nhãn hàng này?

  Quạt VIMAX được thiết kế mang đa dạng ngoài mặt, thiết kế, thích hợp cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...Xưởng sản xuất, số đông đều sở hữu thể sử dụng sản phẩm của VIMAX. mang những gia đình có thể tuyển lựa những loại quạt như quạt mát chân quỳ VIMAX BS40TN hay VIMAX BS50TN, quạt đảo nai lưng...Với các công ty, khu công nghiệp, doanh nghiệp mang quán ăn, là các đến với không gian rộng lớn thì tiêu dùng quạt hút công nghiệp VIMAX KM650 hay VIMAX KM750.

  không những vậy quạt công nghiệp được người tiêu dùng tin tưởng và tìm sắm không chỉ bởi kiểu dáng, mẫu mã phổ biến mà đây là 1 trong những sản phẩm trên thị phần được dán nhãn năng lượng sở hữu mức độ 5 sao về tiết kiệm điện. Nhãn năng lượng công nhận là nhãn thể hiện ảnh biểu tượng ít chi phí năng lượng, được dán trên sản phẩm trước lúc sản phẩm được lưu thông trên thị phần do sản phẩm này với mức công suất đạt hoặc vượt mức công suất năng lượng cao (HEPS) do Bộ công thương quy định theo từng công đoạn.

  sở hữu nhãn năng lượng so sánh này giúp các bạn sở hữu thể biết thông báo về hiệu suất năng lượng của sản phẩm này so mang những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường, giúp người dùng có thể chọn lựa được những sản phẩm mang mức ít chi phí năng lượng tốt nhất.
   
: asdasdasda

Chia sẻ trang này