1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Những thực phẩm nên kiêng ăn khi bị ho

Thảo luận trong 'Diễn đàn mua bán xe máy' bắt đầu bởi mrleoadone, 20/1/18.

  1. mrleoadone

    mrleoadone New Member

    Tham gia ngày:
    27/10/17
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Để quá trình điều trị nhanh chóng đạt kết quả, ngoài việc tuân thủ các phác đồ điều trị của bác sỹ thì chế độ dinh dưỡng cũng đóng vai trò quan trọng với những thực phẩm nên kiêng ăn khi ho.

    [​IMG]

    Tiểu Kỷ Nguyên xin chia sẻ với quý vị và các bạn những thực phẩm không nên ăn khi bị ho sau đây.

    Thời tiết lạnh, nhiều người bị bệnh đường hô hấp, đặc biệt trẻ em thường mắc ho khan, có đờm rất khó chịu. Mặc dù ho vốn là một phản ứng có lợi của cơ thể để tống dị vật, đờm ra ngoài đường hô hấp song khi bị ho quá nhiều thì gây ảnh hưởng tới đời sống cá nhân.

    Những thực phẩm nên kiêng ăn khi bị ho

    Để đẩy lùi cơn ho cần điều trị bằng thuốc một cách tích cực và nghiêm ngặt. Ngoài ra, người bệnh bắt buộc phải kiêng một số thực phẩm trong quá trình điều trị:

    – Khi bị ho không nên ăn các loại chất tanh (cua, cá, tôm…) vì chúng có thể gây khó thở và mùi tanh sẽ tạo ra kích ứng gây ra ho.

    – Nên tránh ăn các loại rau củ quả có chứa nhiều chất nhầy như rau đay, mồng tơi, khoai sọ, củ từ… vì chúng có thể kéo đờm gây kích thích cổ họng làm cơn ho gia tăng.

    – Bệnh nhân ho không nên ăn các kiêng ăn khi ho như đồ bảo quản trong tủ lạnh mà chưa được làm nóng. Bởi người bệnh sẽ hấp thụ hơi lạnh làm phổi bị lạnh sẽ làm cho các triệu chứng ho nặng thêm. Các cơ quan liên quan như tì vị ăn uống quá nhiều thực phẩm lạnh cũng bị suy giảm chức năng. Do đó với những đồ ăn trữ lạnh, nên hâm nóng rồi mới ăn.

    – Các món ăn cay có lợi cho tiêu hóa nhưng lại không có lợi cho người bị viêm họng cấp. Các gia vị như ớt, gừng, tiêu, sả, mù tạt… sẽ có thể làm họng sưng rát nóng đỏ phần viêm nặng hơn. Vị cay kích thích cổ họng khiến triệu chứng ho gia tăng. Với trẻ em ăn cay mà bị ho rất dễ bị sặc, gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.

    – Những món nướng, rán, xào không nên ăn nhiều nhất là với người viêm họng, viêm amidan hoặc khi nuốt nước bọt đau. Bởi đó là những món ăn cứng khi nuốt sẽ cọ xát với thành họng gây đau, xước, tổn thương bề mặt khiến họng lâu phục hồi. Đồ chiên, xào còn làm dịch đờm tăng, ho lâu khỏi.

    – Người mắc bệnh ho cần kiêng rượu lạnh, bia lạnh có thể làm tăng độ rát của họng. Bởi rượu không đủ để sát khuẩn ngược lại có thể làm cho tình trạng viêm họng càng trở nên trầm trọng.

    – Không nên cho trẻ bị ho ăn các thực phẩm nên kiêng ăn khi bị ho như đồ xông khói, những món có hàm lượng muối cao như bim bim, khoai tây chiên… Việc ăn nhiều loại đồ ăn nhanh kể trên có thể khiến cho bệnh ho gia tăng.

    – Bệnh nhân bị ho không nên uống đồ có ga, càng không nên uống các loại nước đá giải nhiệt vì thể gây khàn tiếng, mất giọng, làm cho tình trạng ho càng trở nên trầm trọng hơn.
     
  2. tuanpham58

    tuanpham58 Member

    Tham gia ngày:
    7/11/17
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

    Hiện tại cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

    2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

    Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô một ngày.

    3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
     
  3. tuanpham58

    tuanpham58 Member

    Tham gia ngày:
    7/11/17
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

    Ngày nay cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

    2. Công nghệ làm Cồn Khô

    Quy trình làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

    3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel một ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
     
  4. vusondaugxvn

    vusondaugxvn Member

    Tham gia ngày:
    26/10/17
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Hiện nay cồn thạch, cồn khô được phân phối phổ biến so với bình gas mini ở các nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình làm Cồn Thạch

    Gần đây cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

    2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

    Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn 1 ngày.

    3. Công nghệ làm Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
     

Chia sẻ trang này